Browsing: Công dụng

Nấm lim xanh Tiên Phước: “Khắc tinh” của bệnh ung thư

Nấm lim xanh có ở nhiều nơi trên đất nước Việt Nam, nhưng chỉ có những cây nấm mọc trên thân cây lim ở vùng núi rừng nguyên sinh Tiên Phước, Quảng Nam mới được coi là vị thuốc quý bởi công năng thần kỳ của nó, có thể hỗ trợ con người trong việc điều trị được nhiều bệnh và giải độc cho cơ thể, đặc biệt nó được gọi là “khắc tinh” của căn bệnh ung thư…

“Thần dược” nấm lim xanh và 6 câu hỏi thường gặp

Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Tiên Phước thường xuyên nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc của độc giả. Chúng tôi rất biết ơn sự quan tâm của khách hàng dành cho sản phẩm nấm lim xanh của công ty. Dưới đây là 6 thắc mắc thường gặp của khách hàng đối với “thần dược” nấm lim xanh.

Nấm Lim Xanh Quảng Nam: Đặc sản từ thiên nhiên ban tặng

Với mong ước mang lại cuộc sống chất lượng cao và sức khỏe tốt cho mọi người dân Việt Nam, Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Tiên Phước đã mang sản phẩm nam lim xanh Quang Nam đến khắp các tỉnh thành của dải đất hình chữ S. Từ đây, tinh hoa của một địa phương được nhân rộng và phát huy tác dụng tuyệt vời.

Bị bệnh tiểu đường có nên ăn hoa quả?

Tôi rất thích ăn trái cây, nhưng từ khi phát hiện bị mắc bệnh tiểu đường gia đình tôi rất hạn chế việc cho tôi ăn chúng. Tôi muốn hỏi điều đó có đúng không? Tôi có được ăn trái cây khi mắc bệnh tiểu đường không và chế độ dinh dưỡng đối với người tiểu đường như thế nào là phù hợp?