Browsing: Công dụng

Giảm cân an toàn, hiệu quả nhờ… nấm lim xanh

Nấm lim xanh là một thảo dược quý trong tự nhiên và mọi người vẫn thường biết đến nó với tác dụng bồi bổ cơ thể, chữa các bệnh nan y, làm đẹp da… Thế nhưng một công dụng khác của nấm lim xanh khiến không ít người bất ngờ chính là giảm cân an toàn và hiệu quả. Đây có lẽ là tin vui cho những người thừa cân, béo phì – căn bệnh mà hiện nay đang rất nhiều người mắc phải.

điều trị bệnh tim mạch với nấm lim xanh

Tim là một trong những bộ phận quan trọng nhất của cơ thể con người, có chức năng cung cấp máu đến các cơ quan và bộ phận khác để duy trì sự sống. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại thì đi kèm với nó là nguy cơ mắc bệnh, trong đó có bệnh về tim mạch ngày càng cao, ảnh hưởng vô cùng xấu đến sức khỏe cũng như tuổi thọ của con người.

Mách bạn cách xử lý khi ăn nhầm nấm độc

Trong tự nhiên có rất nhiều loại nấm có giá trị lớn là những món ăn giàu dinh dưỡng hay những phương thuốc quý như nấm lim xanh, nấm linh chi, nấm kim châm, nấm hương… Bên cạnh đó cũng có nhiều loại nấm gây hại cho cơ thể nếu chẳng may ăn phải, thậm chí có thể mất mạng.

Nấm lim xanh nói “không” với ung thư đường ruột 1

Ung thư đường ruột là nỗi ám ảnh với nhiều người trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Đây là căn bệnh ở dạng u ác tính, thường gặp ở đường tiêu hóa, tỷ lệ mắc bệnh chỉ đứng sau ung thư dạ dày và ung thư thực quản. Vậy nguyên nhân, triệu chứng cũng như cách điều trị căn bệnh nguy hiểm này như thế nào? Trong bài viết này chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi đó.