Browsing: Công dụng

Có nấm lim xanh, ung thư phổi không còn đáng lo ngại

Phổi  là cơ quan hô hấp quan trọng, có chức năng lọc khí oxy đưa vào cơ thể và thải khí CO2 từ cơ thể ra ngoài để duy trì sự sống. Đảm nhận vai trò quan trọng và thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều luồng khí từ môi trường, phổi có thể bị biến đổi bất bình thường bất cứ lúc nào nếu như có luồng khí nhiễm độc.

Chọn và bảo quản thế nào để có nấm lim xanh chất lượng?

Nấm lim xanh là loại dược liệu quý hiếm, có dược tính mạnh, có khả năng hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh. Tuy nhiên, vì sở hữu quá nhiều ưu thế nên trên thị trường không ít hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đòi hỏi bạn cần phải chú ý, tỉ mỉ lựa chọn hơn mỗi lần mua nấm lim xanh. 

Điều trị hiệu quả bệnh tiểu đường với nấm lim xanh

Trước kia, bệnh tiểu đường hay bệnh đái tháo đường là một trong những loại bệnh “của người giàu”. Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại ngày nay, bệnh tiểu đường ngày càng trở nên phổ biến, mang lại phiền toái cho khá nhiều người. Nhưng đây không phải loại bệnh “vô phương cứu chữa”, vẫn có những loại thuốc đặc trị và hỗ trợ hiệu quả việc chữa trị căn bệnh này, nấm lim xanh là một loại thảo dược như thế.

Nấm lim xanh Tiên Phước: “Khắc tinh” của bệnh ung thư

Nấm lim xanh có ở nhiều nơi trên đất nước Việt Nam, nhưng chỉ có những cây nấm mọc trên thân cây lim ở vùng núi rừng nguyên sinh Tiên Phước, Quảng Nam mới được coi là vị thuốc quý bởi công năng thần kỳ của nó, có thể hỗ trợ con người trong việc điều trị được nhiều bệnh và giải độc cho cơ thể, đặc biệt nó được gọi là “khắc tinh” của căn bệnh ung thư…

“Thần dược” nấm lim xanh và 6 câu hỏi thường gặp

Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Tiên Phước thường xuyên nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc của độc giả. Chúng tôi rất biết ơn sự quan tâm của khách hàng dành cho sản phẩm nấm lim xanh của công ty. Dưới đây là 6 thắc mắc thường gặp của khách hàng đối với “thần dược” nấm lim xanh.

Nấm Lim Xanh Quảng Nam: Đặc sản từ thiên nhiên ban tặng

Với mong ước mang lại cuộc sống chất lượng cao và sức khỏe tốt cho mọi người dân Việt Nam, Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Tiên Phước đã mang sản phẩm nam lim xanh Quang Nam đến khắp các tỉnh thành của dải đất hình chữ S. Từ đây, tinh hoa của một địa phương được nhân rộng và phát huy tác dụng tuyệt vời.