Nấm lim xanh: Phương pháp mới điều trị ung thư dạ dày

0

Cập nhật lần cuối vào 12/02/2021

Nhiều nghiên cứu cho thấy, ung thư dạ dày là bệnh có tỷ lệ tử vong cao, xếp thứ 2 trong các loại bệnh ung thư và đây cũng là nguyên nhân gây ra cái chết của 800 người mỗi năm. Chính vì thế nó là nỗi lo và nỗi ám ảnh của mỗi bệnh nhân khi mắc phải căn bệnh quái ác này.

Tuy nhiên, với tác dụng kì diệu của mình, nấm lim xanh đã mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mỗi bệnh nhân. và hơn nữa, khi điều trị bằng nấm lim xanh không hề để lại một tác dụng phụ nào.

Đọc thêm: Nam lim xanh điều trị bệnh nan y không để lại tác dụng phụ

Nguyên nhân gây ra bệnh ung thư dạ dày

Nấm lim xanh  - “Cứu tinh” của bệnh ung thư dạ dày

Tương tự như những loại bệnh ung thư khác, đến nay ung thư dạ dày vẫn chưa xác định được nguyên nhân chính xác. Tuy nhiên, theo các nhà khoa học, những yếu tố sau là nguyên nhân làm tăng khả năng ung thư dạ dày:

–    Di truyền: Nếu như trong gia đình đời trước có người mắc bệnh này thì tỷ lệ con cháu mắc bệnh sẽ cao hơn những gia đình khác.

–    Vi khuẩn Helicobacter Pylori sống trong niêm mạc dạ dày gây nên viêm dạ dày, lâu ngày có thể dẫn đến ung thư.

–    Suy giảm các tế bào hồng cầu, không thể hấp thụ vitamin B12…

–    Do chế độ ăn: Người ăn mặn, nóng, nhiều dầu mỡ, ít trái cây, rau quả,… có tỷ lệ mắc bệnh này cao hơn.

–    Các chất kích thích: Thuốc lá, rượu bia, nước uống có cồn,… cũng được xét vào những chất có nguy cơ gây nên căn bệnh này.

Bên cạnh đó, các nhà khoa học cũng chứng minh rằng những người đàn ông có nhóm máu A có tỷ lệ ung thư dạ dày hơn những người khác.

Cơ chế chữa bệnh của nấm lim xanh với bệnh ung thư dạ dày

Nấm lim xanh  - “Cứu tinh” của bệnh ung thư dạ dày

Sở dĩ nấm lim xanh có tác dụng hữu hiệu trong việc hỗ trợ chữa bệnh ung thư dạ dày là vì:

–    Nấm lim xanh có các dược chất polysaccharide, triterpene,… Có tác dụng chống viêm kháng khuẩn, ngăn ngừa sự tồn tại và tác động của vi khuẩn Helicobacter Pylori.

–    Nấm lim xanh có chứa một lượng lớn Vitamin B12 nên có tác dụng hữu hiệu trong việc điều trị bệnh ung thư dạ dày.

–    Ngăn ngừa các tổn thương do tế bào ung thư gây ra và tiêu diệt tế bào ung thư, làm chậm quá trình phát triển của bệnh. Các dược chất hóa học có trong nấm lim xanh có tác dụng kích thích cơ thể sản sinh ra các kháng nguyên tế bào ung thư, ngăn không cho tế bào ung thư phát triển và di căn.

Cùng đọc thêm về tác dụng của Nam lim xanh tien phuoc dieu tri ung thu.

–    Nấm lim xanh giúp ổn định các chức năng sống trong cơ thể, đặc biệt là ổn định hoạt động tiêu hóa của thành dạ dày, ngăn ngừa các biến đổi có thể xảy ra.

–    Nấm lim xanh có chứa các chất giúp thanh lọc, giải độc cơ thể. Từ đó loại trừ các yếu tố nhiễm độc có thể hình thành khối u ác tính trong niêm mạc dạ dày.

–    Nhờ cơ chế giải độc gan, loại bỏ các độc tố trong cơ thể nên nấm lim xanh có tác dụng hạn chế tác dụng phụ khi bệnh nhân điều trị bằng thuốc Tây y.

Chứa nhiều thành phần dưỡng chất và giải độc, nấm lim xanh hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư nói chung và ung thư dạ dày nói riêng. Tuy nhiên, để nấm lim xanh phát huy tối đa công dụng của mình, người bệnh nên thực hiện đúng theo chỉ dẫn của dược sĩ. Bên cạnh đó kiêng không ăn những thực phẩm có hại cho dạ dày đồng thời thường xuyên bô sung những dưỡng chất có lợi để quá trình điều trị bệnh được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Giúp chúng tôi đánh giá nội dung vừa đọc
Share.

Comments are closed.