Nấm Lim Xanh Quảng Nam: Đặc sản từ thiên nhiên ban tặng

0

Cập nhật lần cuối vào 12/02/2021

Với mong ước mang lại cuộc sống chất lượng cao và sức khỏe tốt cho mọi người dân Việt Nam, Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Tiên Phước đã mang sản phẩm nam lim xanh Quang Nam đến khắp các tỉnh thành của dải đất hình chữ S. Từ đây, tinh hoa của một địa phương được nhân rộng và phát huy tác dụng tuyệt vời.

Tại Quảng Nam, nấm lim xanh mọc rất nhiều và có chất lượng tốt hơn nhiều vùng khác. Mọc trên thân cây lim xanh trong các khu rừng nguyên sinh thuộc vùng núi cao, loại cây nổi tiếng là độc nhưng nấm lim xanh không hề có độc tính mà có tác dụng chữa bệnh tuyệt vời. Nấm lim xanh đang được khai thác để đưa vào sử dụng cho người bệnh ở khắp các nơi trên đất nước Việt Nam.

Nấm Lim Xanh Quảng Nam: Đặc sản từ thiên nhiên ban tặng

1. Tác dụng chữa bệnh tuyệt vời của Nấm Lim Xanh Quảng Nam

Theo ghi nhận của rất nhiều người bệnh và các chuyên gia về sức khỏe, nấm lim xanh có tác dụng tốt trong việc điều trị và phòng bệnh trên nhiều phương diện.

Tác dụng tuyệt vời của loại nấm lim xanh Quảng Nam thể hiện ở việc nó rất tốt cho hệ tim mạch, có vai trò quan trọng trong điều trị bệnh ung thư, tai biến mạch máu não, hỗ trợ điều trị gout, tiểu đường, các bệnh về gan như viêm gan B, C…hay xơ gan, gan nhiễm mỡ.

Bên cạnh đó, nấm lim xanh quảng nam còn có tác dụng điều hòa hoạt huyết, giảm mỡ máu, tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, giải độc gan, giải độc cơ thể, trị viêm loét dạ dày – tá tràng, ho hen…

2. Tại sao Nấm Lim Xanh Quảng Nam lại có thể chữa được nhiều bệnh đến vậy?

Trong nấm lim xanh có những hoạt chất trung hòa các chất độc, tăng khẩu vị ăn uống, điều chỉnh những sai hỏng trong cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch. Từ đó, giúp cơ thể khỏe mạnh. Nấm lim xanh tự nhiên có hoạt tính dược liệu nhiều hay ít là tùy thuộc vào khí hậu, thổ nhưỡng của từng vùng, chứ không phải nấm mọc ở đâu cũng có được hoạt chất chữa bệnh như nhau.

Do điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu thích hợp nên nam lim xanh Quang Nam có tỉ lệ các hoạt chất có ích cao hơn những nơi khác. Do vậy, nấm Lim Xanh ở khu vực này trở thành thương hiệu của vùng, “đặc sản” chỉ vùng này mới có.

Chính vì thế mà hiện nay ở Tiên Phước, Quảng Nam hiện nay đang có hàng trăm biển hiệu bán nấm Linh Xanh của chính quê mình, và các sản phẩm đích thực này được khách hàng ưu ái truyền tay nhau trong hành trình chữa bệnh cho bản thân và người khác. Không còn bó hẹp trong khuôn khổ một vùng quê xa xôi, hẻo lánh mà giá trị dinh dưỡng và dược tính của nấm Linh Xanh đã được nhân rộng.

3. Ước mơ mang lại sức khỏe và cuộc sống tốt đẹp cho mọi người

Với mong muốn đem lại sức khỏe tốt và cuộc sống chất lượng cao cho mọi người dân Việt Nam trên khắp đất nước, Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Tiên Phước đã thành lập và kinh doanh sản phẩm Nấm Lim Xanh Quảng Nam. Đem tinh túy của địa phương đi khắp dải đất hình chữ S, các đại lý của công ty đã hoàn thành sứ mệnh mang đến loại nấm chất lượng cao, đặc thù của vùng đất Quảng Nam đến với người bệnh.

Bạn sẽ không phải lo lắng để lặn lội vào vùng đất Quảng Nam xa xôi. Vì hiện nay sản phẩm nấm lim xanh đã được phân phối ở khắp các đại lý trên toàn quốc. Bạn chỉ cần tới điểm đại lý gần nhất hoặc liên hệ với chúng tôi để được cung cấp sản phẩm nấm lim xanh tốt nhất. Đảm bảo, các bạn sẽ hài lòng với dịch vụ và chất lượng sản phẩm của công ty chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Tiên Phước

Địa chỉ: Thôn 4 – Tiên Hiệp – Tiên Phước – Quảng Nam

Hotline: 098 241 9526 – Email: congtynamtienphuoc@gmail.com

Giúp chúng tôi đánh giá nội dung vừa đọc
Share.

Comments are closed.