Nấm lim xanh Tiên Phước: “Khắc tinh” của bệnh ung thư

0

Cập nhật lần cuối vào 12/02/2021

Nấm lim xanh có ở nhiều nơi trên đất nước Việt Nam, nhưng chỉ có những cây nấm mọc trên thân cây lim ở vùng núi rừng nguyên sinh Tiên Phước, Quảng Nam mới được coi là vị thuốc quý bởi công năng thần kỳ của nó, có thể hỗ trợ con người trong việc điều trị được nhiều bệnh và giải độc cho cơ thể, đặc biệt nó được gọi là “khắc tinh” của căn bệnh ung thư…

Nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma Lucidum (Leyss. Ex Fr.) Karst., còn có tên đồng nghĩa là Polyporum lucidus W. Curt., thuộc họ Nấm Lim (Ganodermataceae). Nấm tự nhiên mọc trên gốc và thân cây gỗ lim xanh đã chết trong các khu rừng nguyên sinh thuộc vùng núi cao, được tìm hái tại rừng nguyên sinh khu vực Trường Sơn – Quảng Nam, Tây Nguyên và Nam Lào. Mặc dù gỗ lim xanh rất độc, song nấm mọc trên thân gỗ nó lại không có độc tính.

Nấm lim xanh Tiên Phước: “Khắc tinh” của bệnh ung thư

Vì nấm lim xanh được biết đến như một phương thuốc quý và có giá trị cao nên hiện nay rất nhiều người lợi dụng lòng tin của người tiêu dùng đã đưa nấm trồng hoặc những loại hàng giả hàng nhái ra thị trường. Thế nhưng những loại nấm đó không có tác dụng chữa bệnh như Nam lim xanh Tien Phuoc. Sự khác biệt của nấm lim xanh Tiên Phước nằm ở chỗ đây là một loài nấm chỉ có trong tự nhiên, sinh trưởng và phát triển ký sinh trên các cây gỗ lim quý hiếm nên có nhiều giá trị dinh dưỡng và dược chất thiết yếu cho sức khỏe phòng và chữa bệnh. Đặc biệt, cây nấm lim xanh chỉ phân bố ở khu vực rừng cây tán lớn, rừng nguyên sinh ít chịu các tác động của con người –  đó là những khu rừng nguyên sinh ở huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam. 

Nam lim xanh Tien Phuoc  là một cây thuốc quý, có tác dụng tốt cho hoạt động của hệ tim mạch, bệnh nhân mắc bệnh ung thư, tai biến mạch máu não, bệnh nhân bị gout, tiểu đường, các bệnh về gan như viêm gan B, C…hay xơ gan, gan nhiễm mỡ, điều hòa hoạt huyết, giảm mỡ máu, tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, giải độc gan, giải độc cơ thể, trị viêm loét dạ dày – tá tràng, ho hen…. Đặc biệt nó có công dụng “thần kỳ” trong việc điều trị ung thư, điều này đã được chứng minh qua rất nhiều công trình nghiên cứu khoa học cũng như trên thực tế.

Công dụng “thần kỳ” của nó là ở việc nó có khả năng giúp hệ miễn dịch của cơ thể tiến hành tự sửa chữa các rối loạn tế bào và tiêu diệt các tế bào ung thư. Nghiên cứu thực tế cho thấy nam lim xanh Tien Phuoc đã có hiệu quả điều trị bệnh ung thư rất tốt với các bệnh ung thư sau:

Điều trị nhóm bênh ung thư hệ tiêu hóa: Nấm lim hỗ trợ chữa cách bệnh ung thư miệng, ung thư lưỡi, ung thư vòm họng, ung thư thực quản, ung thư dạ dày, ung thư ruột, ung thư đại tràng.

Điều trị nhóm bênh ung thư hệ nội tiết và chữa các bệnh ung thư nội tạng: Nấm lim có hiệu quả trị bệnh ung thư gan, ung thư phổi, ung thư thận, ung thư tụy, ung thư tuyến giáp, ung thư não.

Điều trị ung thư nhóm các bệnh ung thư hệ sinh dục: Nấm lim chữa trị các bênh ung thư cổ tử cung, ung thư vú, ung thư buồng trứng, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư dương vật, ung thư tinh hoàn hoàn.

Điều trị nhóm bệnh ung thư hệ vận động và chữa các bệnh ung thư khác: Nấm lim hiệu quả điều trị tốt các bệnh ung thư xương, ung thư da, ung thư máu, ung thư mắt…v…v…

Thời gian gần đây, công dụng chữa ung thư của nấm lim xanh được nhiều người biết tới, thế nhưng để mua được nấm lim xanh chuẩn và chế biến đúng cách để đạt hiệu quả trị bệnh tốt nhất không phải chuyện dễ dàng.

Nấm lim xanh Tiên Phước: “Khắc tinh” của bệnh ung thư

Thực tế sử dụng cũng cho biết nấm lim xanh chưa qua chế biến cũng không có hiệu quả chữa bệnh cao, bởi các hoạt chất kháng nguyên của nấm chưa được làm giàu qua quá trình chế biến để kích thích hệ miễn dịch của người bệnh tự sản xuất ra các kháng thể chống ung thư và tái tạo lại các tế bào tổn thương như tế bào cơ, tế bào xương, bạch cầu bệnh lý.

Do đó, Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Tiên Phước rất mong muốn được đưa tới tận tay người tiêu dùng những sản phẩm nấm lim xanh chất lượng và đạt hiệu quả cao trong phòng – trị bệnh. Bởi Công ty chúng tôi hiểu rằng sức khỏe tốt chính là điều mà bất kỳ người dân nào cũng mong muốn và mục tiêu hoạt động của chúng tôi không phải là lợi nhuận mà chính là đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu.

Mọi sự góp ý, hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH NẤM LIM XANH TIÊN PHƯỚC. Xí nghiệp: Tiên Hiệp – Tiên Phước – Quảng Nam

Địa chỉ: Thôn 4 – Tiên Hiệp – Tiên Phước – Quảng Nam

Hotline: 098 241 9526 – Email: congtynamtienphuoc@gmail.com

Giúp chúng tôi đánh giá nội dung vừa đọc
Share.

Comments are closed.