Đại lý nấm lim xanh tại Hà Nam

0

Cập nhật lần cuối vào 12/02/2021

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm kém chất lượng nhái sản phẩm chính thức của chúng tôi. Để mua được sản phẩm tốt nhất tại Hà Nam bạn hãy đến địa chỉ chính thức của chúng tôi theo địa chỉ bên dưới.

Nấm lim xanh là một cây dược liệu quý có nhiều công dụng trong hỗ trợ và điều trị bệnh cũng như bồi bổ sức khỏe. Với hiệu quả thực tế từ việc người bệnh sử dụng nấm lim xanh cũng như trải qua quá trình nghiên cứu khoa học người ta biết Nấm lim xanh là thảo dược từ thảo dược thiên nhiên giàu dược chất có tác dụng rất hiệu quả trong hỗ trợ và điều trị bệnh nan y phức tạp. Loại Nấm này đã được nghiên cứu kỹ về thành phần, hoạt tính sinh học, tác dụng dược lý – tác dụng lâm sàng với dạng dùng tiện lợi, dễ sử dụng và bảo quản. 

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện rất nhiều sản phẩm nấm lim xanh không rõ nguồn gốc vì vậy quý khách hàng tại tỉnh Hà Nam vui lòng đến đúng địa chỉ  đại lý được công ty chúng tôi ủy quyền phân phối trực tiếp để được mua hàng chất lượng của công ty chúng tôi cũng như được tư vấn tốt nhất

Đại lý chính thức được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tại Hà Nam

Địa chỉ: 130 Đường Trường chinh, Phủ Lý, Hà Nam

Liên hệ: ĐT để được tư vấn và hỗ trợ: 0973.268.529 (Dược sỹ Hồng) – 0982.419.526 (Dược sỹ: Thủy)

———————————————————————-

Địa chỉ: Thôn 4 – Tiên Hiệp – Tiên Phước – Quảng Nam

Hotline: 098 241 9526 – Email: congtynamtienphuoc@gmail.com

Giúp chúng tôi đánh giá nội dung vừa đọc
Share.

Comments are closed.