Đại lý nấm lim xanh tại Lâm Đồng

0

Cập nhật lần cuối vào 12/02/2021

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm kém chất lượng nhái sản phẩm chính thức của chúng tôi. Để mua được sản phẩm nấm lim xanh tốt nhất tại Lâm Đồng bạn hãy đến địa chỉ chính thức của chúng tôi theo địa chỉ bên dưới.

Nấm lim xanh là một loại thảo dược quý đã được sử dụng từ lâu đời. Nấm lim xanh có những tác dụng chính như sau:

–  Dùng nấm lim xanh chữa bệnh gan: Nhóm sterois giải độc gan, bảo vệ gan ngừng tổng hợp choleterol, trung hoà vi rút, ức chế nhiều loại vi khuẩn gây bệnh nên có hiệu quả rất tốt đối với bệnh về gan mật như viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ..

–  Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh ung thu, u bướu: Các hóa chất và chất dinh dưỡng trong nấm lim xanh có tác dụng đàn áp sự tăng trưởng của ung thư, u bướu. Aromatase inhibitor đàn áp chất men aromatase (enzyme aromatase) chất này biến androgen đưoc coi là kích thích tố dương (male hormone) trở thành estrogen đuợc coi là kich thích tố âm (female hormone). Làm hạ kích thích tố âm sẽ làm giảm nguy cơ gây ra ung thư tiền liệt tuyến (prostate) và một vài loại ung thư vú…..

Hiện nay trên thị trường rất nhiều loại nấm không có nguồn gốc rõ ràng để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng kính mong quý khách hàng đến đúng địa chỉ đại lý nêu trên của Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước để mua hàng đảm bảo chất lượng tốt nhất. Ở Đà Lạt quý khách có thể liên trực tiếp tại đại lý sau để được tư vấn và cung cấp sản phẩm của công ty chúng tôi.

Đại lý chính thức được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tại Lâm Đồng

ĐỊA CHỈ: 3B PHÙ ĐỔNG THIÊN VƯƠNG, THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT, TỈNH LÂM ĐỒNG

Liên hệ: ĐT để được tư vấn và hỗ trợ: 0973.268.529 (Dược sỹ Hồng) – 0982.419.526 (Dược sỹ: Thủy)

———————————————————————-

Địa chỉ: Thôn 4 – Tiên Hiệp – Tiên Phước – Quảng Nam

Hotline: 098 241 9526 – Email: congtynamtienphuoc@gmail.com

Giúp chúng tôi đánh giá nội dung vừa đọc
Share.

Comments are closed.