Đại lý nấm lim xanh tại Nam Định

0

Cập nhật lần cuối vào 12/02/2021

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm kém chất lượng nhái sản phẩm chính thức của chúng tôi. Để mua được sản phẩm nấm lim xanh tốt nhất tại Nam Định bạn hãy đến địa chỉ chính thức của chúng tôi theo địa chỉ bên dưới.

Hiện nay, cùng với sự phát triển của cuộc sống thì càng có nhiều người mắc bệnh ung thu, trong đó có ung thư gan. Trong nhiều trường hợp, tưởng chừng như hết cách vì y học hiện đại bó tay. Tuy nhiên, có nhiều người bệnh dùng Nấm lim xanh Quảng Nam sắc lấy nước uống đã khiến bệnh tình thuyên giảm đáng kể, ăn uống khá dần, đi lại sinh hoạt cũng dễ dàng hơn. Hiện nay, Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm nấm lim xanh được thu hái từ rừng nguyên sinh tại vùng núi Quảng Nam với nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo.

Quý khách hàng có nhu cầu mua nấm lim xanh ở tỉnh Nam Định để được tư vấn tốt nhất và mua sản phẩm đảm bảo chất lượng của công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước kính mong quý khách hàng đến đúng địa chỉ được công ty chúng tôi ủy quyền phân phối sau đây:

Đại lý được công ty chính thức ủy quyền bán nấm lim xanh tại Nam Định

Địa chỉ:  Số 74 Tô Hiệu, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định

Liên hệ: ĐT để được tư vấn và hỗ trợ: 0973.268.529 (Dược sỹ Hồng) – 0982.419.526 (Dược sỹ: Thủy)

———————————————————————-

Địa chỉ: Thôn 4 – Tiên Hiệp – Tiên Phước – Quảng Nam

Hotline: 098 241 9526 – Email: congtynamtienphuoc@gmail.com

Giúp chúng tôi đánh giá nội dung vừa đọc
Share.

Comments are closed.