Đại lý nấm lim xanh tại Kiên Giang

0

Cập nhật lần cuối vào 12/02/2021

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm kém chất lượng nhái sản phẩm chính thức của chúng tôi. Để mua được sản phẩm nấm lim xanh tốt nhất tại Kiên Giang bạn hãy đến địa chỉ chính thức của chúng tôi theo địa chỉ bên dưới.

Nấm lim xanh thuộc họ nấm lim – Ganodermataceae, còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường thọ, Vạn niên nhung. Nấm này là 1 dược liệu mà con người từ xa xưa đã biết dùng làm thuốc. Trong “Thần nông bản thảo” xếp Nấm lim xanh vào loại siêu thượng phẩm hơn cả nhân sâm; trong “Bản thảo cương mục” coi Nấm lim xanh là loại thuốc quý, có tác dụng bảo can (bảo vệ gan), giải độc, cường tâm, kiện não (bổ óc), tiêu đờm, lợi niệu, ích vị (bổ dạ dày).

Gần đây các nhà khoa học Trung Quốc và Nhật phát hiện Nấm Lim Xanh còn có tác dụng phòng và chống ung thư, chống lão hóa làm tăng tuổi thọ.

Theo tài liệu “The Healing Power of Mushrooms” của Giáo sư Robert B.Beelman thuộc Đại học Pennsylvania thì ngoài không biết bao nhiêu chất dinh dưỡng, nấm còn có nhiều hóa chất làm hạ nguy cơ tăng trưởng mỡ trong máu, ung thư và không biết bao nhiêu chứng nan y khác. Cụ thể như:

–  Chế phục mỡ trong máu

–  Chống oxy hóa

–  Phòng chống và hỗ trợ chữa bệnh ung thư

–  Giải độc gan, trị viêm gan

–  Trị suy nhược thần kinh, chóng mặt, mất ngủ

Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước với thương hiệu đã được người dân trong và ngoài nước tin dùng chuyên cung cấp sản phẩm nấm lim xanh đảm bảo chất lượng được thu hái từ rừng nguyên sinh tại vùng núi Quảng Nam. Quý khách hàng có nhu cấu sử dụng Nâm lim xanh Ở Kiên Giang, để tìm hiểu rõ hơn về nấm lim xanh (giá cả, thông tin chi tiết sản phẩm…), quý khách hàng có thể liên hệ với đại lý được ủy quyền của Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước sau đây

Đại lý chính thức được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tại Kiên Giang

Địa chỉ: Số 17 Duy Tân, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

Liên hệ: ĐT để được tư vấn và hỗ trợ: 0973.268.529 (Dược sỹ Hồng) – 0982.419.526 (Dược sỹ: Thủy)

———————————————————————-

Địa chỉ: Thôn 4 – Tiên Hiệp – Tiên Phước – Quảng Nam

Hotline: 098 241 9526 – Email: congtynamtienphuoc@gmail.com

Giúp chúng tôi đánh giá nội dung vừa đọc
Share.

Comments are closed.