Đại lý nấm lim xanh tại Thừa Thiên – Huế

0

Cập nhật lần cuối vào 12/02/2021

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm kém chất lượng nhái sản phẩm chính thức của chúng tôi. Để mua được sản phẩm nấm lim xanh tốt nhất tại Huế bạn hãy đến địa chỉ chính thức của chúng tôi theo địa chỉ bên dưới.

Nấm lim xanh là một loại thảo dược quý đã được sử dụng từ lâu đời. Nấm lim xanh có những tác dụng chính như sau:

–  Dùng nấm lim xanh chữa bệnh gan:  Nhóm sterois giải độc gan, bảo vệ gan ngừng tổng hợp choleterol, trung hoà vi rút, ức chế nhiều loại vi khuẩn gây bệnh nên có hiệu quả rất tốt đối với bệnh về gan mật như viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ…

–  Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh ung thu, u bướu: Các hóa chất và chất dinh dưỡng trong nấm lim xanh có tác dụng đàn áp sự tăng trưởng của ung thư, u bướu. Aromatase inhibitor đàn áp chất men aromatase (enzyme aromatase) chất này biến androgen đưoc coi là kích thích tố dương (male hormone) trở thành estrogen đuợc coi là kich thích tố âm (female hormone). Làm hạ kích thích tố âm sẽ làm giảm nguy cơ gây ra ung thư tiền liệt tuyến (prostate) và một vài loại ung thư vú…..

Do điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu đặc thù nên nấm lim xanh Quảng Nam có tác dụng chữa bệnh cao hơn hẳn những loại nấm lim xanh ở khu vực khác. Vì nhiều người tìm mua nấm lim xanh Quảng Nam về trị bệnh, nên đã có không ít nơi rao bán nấm lim xanh Quảng Nam ko đảm bảo chất lượng. Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước với thương hiệu đã được người dân tin dùng chúng tôi cam kết luôn đảm bảo cung cấp nấm chất lượng được khai thác từ rừng nguyên sinh và được bán với giá gốc niêm yết. Khách hàng có nhu cầu ở tỉnh Thừa Thiên Huế để được tư vấn tốt nhất và mua sản phẩm đảm bảo chất lượng hãy đến đúng đại lý được công ty ủy quyền sau đây:

Đại lý được công ty chính thức ủy quyền bán nấm lim xanh tại Huế

Địa chỉ:  Số 42 ngô quyền, TP Huế

Liên hệ: ĐT để được tư vấn và hỗ trợ: 0973.268.529 (Dược sỹ Hồng) – 0982.419.526 (Dược sỹ: Thủy)

———————————————————————-

Địa chỉ: Thôn 4 – Tiên Hiệp – Tiên Phước – Quảng Nam

Hotline: 098 241 9526 – Email: congtynamtienphuoc@gmail.com

Giúp chúng tôi đánh giá nội dung vừa đọc
Share.

Comments are closed.