Đại lý nấm lim xanh tại Cà Mau

0

Cập nhật lần cuối vào 12/02/2021

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm kém chất lượng nhái sản phẩm chính thức của chúng tôi. Để mua được sản phẩm nấm lim xanh tốt nhất tại Cà Mau bạn hãy đến địa chỉ chính thức của chúng tôi theo địa chỉ bên dưới.

Khả năng chữa ung thư và các bệnh lý đặc thù như gout, viêm đa khớp, bệnh gan…v..v… của nấm lim xanh là nhờ khả năng kích thích cơ thể sản sinh ra các kháng nguyên khối u là các kháng nguyên được kích thích sinh ra bởi các phân tử MHC I trên bề mặt tế bào khối u. Đôi khi các kháng nguyên này xuất hiện ngẫu nhiên trên các tế bào khối u và không có ở tế bào thường. Trong trường hợp này, chúng được gọi là kháng nguyên đặc hiệu khối u và thường là kết quả của một đột biến đặc hiệu cho khối u. Phổ biến hơn, các kháng nguyên này xuất hiện ở tế bào khối u lẫn tế bào thường, khi đó chúng được gọi là kháng nguyên liên hệ khối u. Nếu lympho tế bào nhận ra kháng nguyên này, chúng có thể tiêu diệt tế bào khối u trước khi tế bào khối u tăng sinh và di căn

Sản phẩm Nấm lim xanh của công ty TNHH Nấm Lim Xanh Tiên Phước không được bày bán tự do trên thị trường mà chỉ được bán tại các nhà thuốc được công ty ủy quyền. Để được tư vấn tốt nhất và mua hàng đảm bảo chất lượng nhất kính mong quý khách hàng đến đúng địa chỉ đại lý của công ty chúng tôi. Tại Cà Mau sản phẩm Nấm Lim Xanh được bán tại:

Đại lý chính thức được công ty ủy quyền bán nấm lim xanh Tại Cà Mau

Địa chỉ: Số 8K2 Phan Đình Phùng, Phường 4, TP Cà Mau

Liên hệ: ĐT để được tư vấn và hỗ trợ: 0973.268.529 (Dược sỹ Hồng) – 0982.419.526 (Dược sỹ: Thủy)

———————————————————————-

Địa chỉ: Thôn 4 – Tiên Hiệp – Tiên Phước – Quảng Nam

Hotline: 098 241 9526 – Email: congtynamtienphuoc@gmail.com

Giúp chúng tôi đánh giá nội dung vừa đọc
Share.

Comments are closed.