Đại lý nấm lim xanh tại Nghệ An

0

Cập nhật lần cuối vào 12/02/2021

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm kém chất lượng nhái sản phẩm chính thức của chúng tôi. Để mua được sản phẩm nấm lim xanh tốt nhất tại Nghệ An bạn hãy đến địa chỉ chính thức của chúng tôi theo địa chỉ bên dưới.

Nấm lim xanh Quảng Nam được biết đến như 1 bài thuốc hỗ trợ chữa một số bệnh nan y. Mặc dù chưa khám phá hết được hiệu quả chữa bệnh của chúng, nhưng theo mốt số tài liệu khoa học và dân gian tuyền lại, có thể chia công dụng của Nấm lim xanh thành 2 nhóm như sau:

–  Tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị: Hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị ung thư (các dạng ung thư và u, bướu); xơ gan, gan nhiễm mỡ; phì đại tiền liệt tuyến; phục hồi tai biến mạch máu não sau đột quỵ; chữa bệnh gout (bệnh gút) hay còn gọi là bệnh thống phong; viêm khớp, đau nhức khớp; tiểu đường (đái tháo đường); đau dạ dày, đại tràng…

–  Tác dụng phục hồi, tăng cường chức năng: Giải độc gan (do rượu, bia, độc tố), tăng cường sinh lực; giảm mỡ máu.

Để tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng kinh mong quý khách hàng đến đúng địa chỉ tại các đại lý được công ty chúng tôi ủy quyền để được tư vấn mà mua sản phẩm tốt nhất. Sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước hiện được ủy quyền phân phối tại Nghệ An tại các đại lý sau:

Đại lý được công ty chính thức ủy quyền bán nấm lim xanh tại Nghệ An

Địa chỉ: Số 16 Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Vinh, Nghệ An

Liên hệ: ĐT để được tư vấn và hỗ trợ: 0973.268.529 (Dược sỹ Hồng) – 0982.419.526 (Dược sỹ: Thủy)

———————————————————————-

Địa chỉ: Thôn 4 – Tiên Hiệp – Tiên Phước – Quảng Nam

Hotline: 098 241 9526 – Email: congtynamtienphuoc@gmail.com

Giúp chúng tôi đánh giá nội dung vừa đọc
Share.

Comments are closed.