Giới thiệu nấm lim xanh

0

Cập nhật lần cuối vào 12/02/2021

Tại các nước có nền y học phát triển rất chú trọng việc chiết xuất cây nấm lim xanh để điều trị bệnh, tuy nhiên giá thành lại quá cao khi bán tại Việt Nam. Đó là lý do Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước ra đời.

Trong y học cổ truyền từ xa xưa, nấm lim xanh được gọi là “Thượng đẳng dược”, được sử dụng là một bài thuốc quý trong hỗ trợ điều trị rất nhiều bệnh nan y như:  Giải độc, cường tâm, kiện não, tiêu đờm, lợi niệu, ích vị, các bệnh về gan, chữa bệnh cao huyết áp, phòng chống ung thư…  Khoa học càng phát triển, người ta càng phát hiện ra những công dụng tuyệt vời khác của cây thuốc quý mọc trong tự nhiên này trong điều trị nhiều căn bệnh như gan, hô hấp, tuần hoàn, tiêu hóa, hệ thống bài tiết, hệ thống thần kinh, các di chứng tai biến mạch máu não, các bệnh ung thư, u bướu…

Các nước có nền y học tiên tiến nhất trên thế giới, đặc biệt là Hoa Kỳ rất chú trọng việc chiết xuất cây nấm này để phục vụ trong điều trị bệnh. Tại Hoa Kỳ nhiều Viện bào chế đã chiết xuất nấm lim lấy tinh chất làm thành một dược liệu dưới dạng cao khô, có tên là China Ganoderma lucidum Extract, để đặc trị ung thư rất có hiệu quả, nhưng giá thành lại quá cao so với các nước đang phát triển như ở Việt Nam.

Đồng thời theo kinh nghiệm và các kiến thức lâm sàng thì dùng cách uống trực tiếp nước sắc hoặc bột nấm lim vẫn có hiệu quả rất cao đối với người bệnh. Đó là lý do vì sao Công ty TNHH Nâm lim xanh Tiên Phước ra đời. Mục đích của chúng tôi chính là mang tới cây thuốc vô cùng quý giá trong tự nhiên này tới nhiều người bệnh để họ có được nguồn dược liệu tốt và an toàn. Ngay cả với những người khỏe mạnh bình thường, loài nấm này cũng có tác dụng bồi bổ sức khỏe, làm đẹp, giảm cân…

Giới thiệu nấm lim xanh

Biết được giá trị chữa bệnh và bồi bổ sức khỏe của nấm lim xanh, rất nhiều người lợi dụng sự tin tưởng và thiếu hiểu biết của người tiêu dùng đã đưa vào thị trường những loại nấm giả, nấm kém chất lượng. Trên thực tế để lấy được những cây nấm nguyên gốc tự nhiên từ những thân, gốc cây lim già cỗi (hiện nay số lượng rất hạn chế) trong rừng, hàng ngày chúng tôi phải vào tận rừng sâu, có khi phải ở lại cả tháng trời để lùng sục tìm kiếm. Vì vậy để mua được nguồn nấm lim xanh chất lượng và hiệu quả, quý khách hàng hãy lưu ý:

–  Sản phẩm nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Tiên Phước có dấu pháp nhân và đặt tên sản phẩm thương hiệu riêng để được pháp luật bảo hộ.

–  Phân biệt bằng mắt thường:

Nấm lim xanh thật: Hình thức xấu xí, không đồng đều, rễ còn dính vỏ hoặc một ít vụn cây lim. Vị đắng, màu không đẹp mắt.

 Nấm lim xanh thật hình thức xấu xi

Nấm trồng: Hình thức đẹp, đồng đều, rễ sạch, vị không đắng, màu đẹp mắt.

Nấm lim xanh trồng hình thức đồng đều

Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Tiên Phước xin cam kết sản phẩm nấm lim xanh của chúng tôi 100% là nấm rừng. Nếu quý khách phát hiện nấm lim xanh hàng giả, hàng nhái mạo danh công ty, xin hãy liên hệ với chúng tôi qua hệ thống đại lý hoặc gọi điện trực tiếp tới: CÔNG TY TNHH NẤM LIM XANH TIÊN PHƯỚC. Xí nghiệp: Tiên Hiệp – Tiên Phước – Quảng Nam

Địa chỉ: Thôn 4 – Tiên Hiệp – Tiên Phước – Quảng Nam

Hotline: 098 241 9526 – Email: congtynamtienphuoc@gmail.com

Sức khỏe của người tiêu dùng chính là mục đích cao nhất của công ty chúng tôi. Nếu bạn đang thực sự cần mua nấm lim xanh từ rừng để chữa bệnh nào đó hay uống để tăng cường sức đề kháng, giúp đẹp da, hỗ trợ thân thể khi lao động mạnh, ngâm rượu uống… bạn có thể liên hệ trực tiếp đến nhà thuốc mà chúng tôi chọn làm đại lý phân phối nơi gần nhà bạn nhất hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được mua nấm lim xanh 100% tự nhiên.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.